Lâm Ngọc Đảng – Chàng Doanh nhân khởi nghiệp từ nghề môi giới bất động sản

Lâm Ngọc Đảng là một Nhà kinh doanh, Nhà đầu tư và Nhà tư vấn đầu tư Bất động sản.

Lâm Ngọc Đảng là ai ?

Anh là một Nhà Kinh doanh, Nhà đầu tư và Nhà tư vấn bất động sản.

Anh đang là thành viên của CLB Doanh nhân cao cấp Eagle Club do Diễn giả, Luật sư Phạm Thành Long sáng lập.

Và anh cũng là thành viên của tổ chức Kết nối doanh nhân toàn cầu BNI- tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công thế giới.

Hiện anh đang điều hành 1 Doanh nghiệp trong lĩnh vực tư vấn, môi trường bất động sản.

Lâm Ngọc Đảng - Doanh nhân từ vùng đất Nam Định
Lâm Ngọc Đảng – Doanh nhân trẻ từ vùng đất Nam Định hiếu học

Lâm Ngọc Đảng sinh ra và lớn lên trong một gia đình tại một vùng quê nghèo ven biển của tỉnh Nam Định.

Nhưng bằng việc không ngừng học hỏi, sự nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, anh đã thay đổi cuộc sống của bản thân và giúp nhiều người xung quanh cũng thay đổi cuộc sống trở lên tốt đẹp hơn.

Lâm Ngọc Đảng và gia đình tại vùng quê Nam Định
Lâm Ngọc Đảng cùng gia đình

Anh đã tư vấn, chia sẻ và giúp rất nhiều Khách hàng, Nhà đầu tư, cá nhân có tiền nhàn rỗi đầu tư Bất động sản tránh được những sai lầm, tránh được những rủi ro, đầu tư một cách an toàn và có lợi nhuận tốt.

Lâm Ngọc Đảng và Doanh nhân trong BNI
Lâm Ngọc Đảng cùng các Doanh nhân trong BNI

Lâm Ngọc Đảng – Doanh nhân trẻ khao khát thay đổi cuộc sống

Anh luôn mong muốn bản thân phát triển tốt hơn, nỗ lực mỗi ngày trong công việc và cuộc sống để từ đó có thể truyền cảm hứng và giúp đỡ được nhiều người hơn thay đổi cuộc sống trở lên tốt đẹp hơn.

Đó cũng chính là lý do vì sao anh luôn dành một phần thu nhập để tái đầu tư vào việc phát triển con người.

Lâm Ngọc Đảng và người thầy Phạm Thành Long
Lâm Ngọc Đảng và người thầy Phạm Thành Long

Lâm Ngọc Đảng- Chàng trai khởi nghiệp từ nghề môi giới bất động sản

Anh bắt đầu với nghề môi giới bất động sản với con số âm khi đang nợ một số tiền tương đối lớn. Lúc đó, anh rất hoang mang vì chẳng biết làm gì để có thể có thu nhập cao để cuộc sống tốt đẹp hơn.

Lúc bắt đầu, anh không có nhiều mối quan hệ, cũng chẳng có kinh nghiệm gì về lĩnh vực này cả vì trong những năm học Đại học, anh được đào tạo để trở thành một chàng kỹ sư. Và cũng chẳng ai dạy anh làm Kinh doanh và môi giới như thế nào.

Nhưng sau một thời gian nỗ lực học tập, học hỏi từ những gì có thể, học từ những cuốn sách, từ những người làm nghề lâu năm đi trước thành công, học từ những khóa học dạy miễn phí, những video miễn phí, và nhất là được tiếp xúc với rất nhiều nhà đầu tư thành công, anh bắt đầu có những thành quả đầu tiên.

Đó là anh đã có được những giao dịch biệt thự biển đầu tiên. Sau đó trở thành 1 trong những chiến binh xuất sắc nhất của một sàn bất động sản lớn tại Hà Nội và được đi đào tạo trong một khóa học lãnh đạo cao cấp.

Lâm Ngọc Đảng với những giao dịch đầu tiên
Lâm Ngọc Đảng với những giao dịch đầu tiên

Lâm Ngọc Đảng – Người khao khát liên tục tiến lên

Trong lúc công việc môi giới đang thuận lợi, nhờ người thầy truyền động lực anh quyết định xây dựng cho mình một cái gì đó của riêng mình một cách bền vững, anh bắt đầu thành lập công ty về môi giới bất động sản đầu tiên trong cuộc đời.

Đang quen với việc môi giới chứ không quen với việc điều hành một công việc kinh doanh, thế là anh bắt đầu những chuỗi ngày tháng đầu tiên xảy ra vô cùng vất vả, khó khăn, không có nhiều tiền, không nhiều mối quan hệ, không có kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng.

Anh loay hoay trong mớ công việc và lại bắt đầu nợ nhiều hơn.
Có lúc từng nghĩ rằng: thà cứ làm môi giới bình thường thì có phải vẫn kiếm tiền ngon và không phải đau đầu không.

Nhưng rồi nhìn lại tấm bản đồ mục tiêu mình đã thiết lập, anh lại tiếp tục giấc mơ của riêng mình. Lại bắt đầu tìm đến những cuốn sách mới, những khóa học mới, những con người mới để giúp mình tiến lên. Sẵn sàng cho những thứ mình chưa bao giờ từng làm.

Sau một thời gian, anh cũng bắt đầu có những bước tiến mới khi thành lập được 3 chi nhánh, đến với những vùng đất mới tiềm năng.

Anh cũng bắt đầu với vai trò Lãnh đạo trong tổ chức Kết nối doanh nhân mà anh tham gia với sứ mệnh phục vụ.Và anh cũng kiếm và có được những số tiền mà ngày trước nghĩ rằng phải vài chục năm mới tích lũy được.

Quan trọng hơn nữa là nhờ có những mối quan hệ tuyệt vời và tiếp xúc với họ hàng ngày, tầm nhìn anh được rộng mở hơn để tiếp tục với những Mục tiêu cao lớn hơn.

Lâm Ngọc Đảng với sự khao khát tiến lên
Lâm Ngọc Đảng với sự khao khát tiến lên mỗi ngày

Lâm Ngọc Đảng – Cho đi là chiến thắng

Người thầy của người thầy anh đã nói một câu mà khiến anh phải suy nghĩ rất nhiều: “Success unshared is failure” – “Thành công mà không chia sẻ là Thất bại”.

Anh ngẫm lại và nhận ra rằng hầu hết những người thành công mà anh biết đều nhờ việc chia sẻ giá trị với người khác mà trở lên thành công hơn.

Nhìn lại chính mình khi có ngày hôm nay cũng như những bậc thầy chuyên nghiệp về tư vấn, môi giới bất động sản có được thành công cũng là nhờ việc chia sẻ những cơ hội, những thông tin đầu tư tốt cho các nhà đầu tư, hay chia sẻ kinh nghiệm cho những nhà môi giới đi sau.

Vì vậy, anh luôn tin tưởng vào sự hào phóng cho đi, sự tử tế, thái độ cầu thị và thấu hiểu mọi người.

Và mỗi người sẽ có được thành công mà họ sẽ xứng đáng có được !

—————

Kết nối với Lâm Ngọc Đảng:

  • Hotline: 0868.678.928
  • Blog: http://lamdangbds.com/
  • Facebook: https://www.facebook.com/lamngocdangbds/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/ceolamngocdang
  • Youtube: hthttps://www.youtube.com/channel/UCB7b5mXX9I7jkFjDq-9igrg
Lâm Ngọc Đảng chia sẻ cách đầu tư đất tránh sai lầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *